Bạn muốn lên đời Ipad nên muốn thanh lý lại sản phẩm giá tốt?

Bạn cần bán Ipad muốn tìm địa chỉ uy tín nào đó thu mua sản phẩm với giá cao?

Tiến Trần Mobile chắc chắn là đơn vị đáp ứng được nhu cầu bạn tốt nhất. Cửa hàng chuyên dịch vụ thu mua ipad cũ giá cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tiến Trần Mobile chuyên thu mua Ipad cũ giá cao

  • Nếu bạn ngại di chuyển hoặc không có thời gian đến tận cửa hàng bán. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên hỗ trợ đến tận nhà thu mua. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sao chép dữ liệu miễn phí từ máy cũ sang máy mới nhanh chóng.
  • Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thu mua lại Ipad cũ chúng tôi sẽ hủy toàn bộ dữ liệu tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
  • Dịch vụ thu mua Ipad cũ giá cao hoạt động từ 9h sáng cho đến 11 giờ tối kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt.
  • Sau khi bàn giao điện thoại bạn sẽ không còn bất kỳ trách nhiệm gì, không cần lo bất kỳ chi phí phát sinh nào, hay bảo hành về sau.

Đơn vị thu mua đa dạng các dòng sản phẩm của Apple như: iphone, ipad, macbook, apple watch, tai nghe airpod của tất cả các phiên bản cũng như các phụ kiện kèm theo với giá cao nhất với chính sách thanh toán thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá công khai tại website trước khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Và nếu bạn có nhu cầu hãy gọi ngay số hotline: 0943354321 này nhé!